Top 10 nha khoa niềng răng Đồng Nai uy tín có trả góp

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha, giúp dịch chuyển răng và khắc phục tình trạng như răng hô, thưa, sai khớp cắn,… Nhưng để đạt hiệu quả nhất thì việc chọn một nha khoa niềng răng Đồng Nai cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn nha khoa nào thì hãy tham khảo bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn 10 nha khoa niềng răng tại Đồng Nai chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh

Hoàng Anh là nha khoa niềng răng Đồng Nai chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hoàng Anh hiện nay có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và tỉ mỉ từng dịch vụ ở đây. Không gian nha khoa rộng rãi, được vệ sinh rất sạch sẽ. Nên bạn có thể yên tâm khi đến thăm khám.

Nha-khoa-sai-gon-hoang-anh-dongnaitoplist
Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh

Trước khi tiến hành niềng răng bác sĩ sẽ tiến hành khám và tư vấn trước tình trạng răng bạn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây niềng răng. Trang thiết bị ở đây cũng rất hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Hơn hết ở đây còn có chương trình trả góp đối nên bạn có thể yên tâm về tài chính.

Thông tin liên hệ
CN1: 16 Nguyễn Ái Quốc, Tân biên, Biên hòa, Đồng Nai
CN2: 490 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 657 9490
Fanpage: Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh- Nha Khoa Uy Tín Biên Hoà

Nha Khoa Adora Sài Gòn

Nha khoa Adora Sài Gòn là một nha khoa niềng răng Đồng Nai uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Đến đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí về tình trạng răng bạn gặp phải. Nên bạn có thể yên tâm.

Nha-khoa-adora-sai-gon-dongnaitoplist
Nha Khoa Adora Sài Gòn

Bảng giá dịch vụ niềng răng ở nha khoa Adora

  • Niềng răng mắc cài kim loại: 20.000.000 – 42.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự khoá: 26.000.000 – 48.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài sứ: 32.000.000 – 54.000.000 VNĐ
  • Niềng răng trong suốt: 50.000.000 – 110.000.000 VNĐ
  • Niềng răng trong suốt Invisalign (Mỹ): 60.000.000 – 150.000.000 VNĐ

Hơn hết quy trình khám ở đây cũng làm rất chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn. Trang thiết bị ở đây cũng rất hiện đại, đều là những máy móc mới nhất. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Chi phí niềng răng cũng rất minh bạch, mức giá sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào tình trạng răng và bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 236 Đồng Khởi, KP4, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 887 5666
Website: nhakhoaadora.com
Fanpage: Nha Khoa Adora Sài Gòn – Nha Khoa Uy Tín Tại Biên Hòa, Đồng Nai

Nha khoa Sài Gòn

Nha khoa Sài Gòn là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các nha khoa niềng răng Đồng Nai chất lượng. Nha khoa Sài Gòn là thành viên của Peace Dentistry là  một nha khoa chuẩn quốc tế. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây. Nhân viên tư vấn tận tình, chi tiết về các dịch vụ hiện có tại đây. Đến đây bạn sẽ được bác sĩ khám tư vấn miễn phí về tình trạng răng của bạn.

Nha-khoa-sai-gon-dongnaitoplist
Nha khoa Sài Gòn

Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bác sĩ sẽ khám và chụp phim để đưa ra pháp đồ điều trị phù hợp. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây. Trang thiết bị ở đây được nha khoa trang bị rất hiện đại, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ
CN1: 8B Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 439 Quốc Lộ 1A, KP9, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: 69/1 Phạm Văn Thuận, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 2102
Website: nhakhoasaigon.vn
Fanpage: Nha Khoa Sài Gòn B.H

Nha Khoa Kim

Nha khoa Kim là một nha khoa niềng răng Đồng Nai chất lượng mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây. Nha khoa Kim hiện nay cũng có rất nhiều chi nhánh nên bạn có thể yên tâm khám và chăm sóc răng mọi nơi. Nha khoa Kim cũng nhận rất nhiều chứng chỉ quốc tế. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây.

Nha-khoa-kim-dongnaitoplist
Nha Khoa Kim

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn. Đảm bảo sẽ tư vấn điều trị phù hợp với tình trạng răng. Trước khi tiến hành niềng bác sĩ sẽ khám và đưa ra các liệu trình phù hợp. Cùng với đó trang thiết bị ở đây được trang bị rất đầy đủ các thiết bị hiện đại. Hỗ trợ cho quá trình điều trị. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây niềng răng.

Thông tin liên hệ
CN1: 264A Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 6899
Website: nhakhoakim.com
Fanpage: Nha Khoa Kim

Nha Khoa Đồng Khởi

Đồng Khởi là một nha khoa quen thuộc của nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn sâu trong ngành. Đảm bảo đến với Đồng Khởi bạn sẽ không thất vọng về chất lượng. Bác sĩ sẽ khám và đưa ra các các phương pháp điều trị phù hợp.

Nha-khoa-dong-khoi-dongnaitoplist
Nha Khoa Đồng Khởi

Đồng Khởi còn trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại, tân tiến nên bạn có thể yên tâm khi đến đây niềng răng. Nhân viên tiếp đón cũng rất chu đáo, tận tình. Hơn hết nha khoa còn sử dụng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Châu Âu. Nên rất đảm bảo về chất lượng. Chi phí hợp lý xứng đáng với chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 209 Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 751 516
Website: Nhakhoadongkhoi.vn
Fanpage: Nha Khoa Đồng Khởi

Nha Khoa Hoàng Gia

Hoàng Gia là một nha khoa hàng đầu tại Đồng Nai. Hoàng Gia hiện nay còn trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Quy trình khám cũng được làm rất kỹ theo từng bước. Nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng tại đây. Hơn hết đội ngũ nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình. Tư vấn chi tiết về từng dịch vụ cho bạn lựa chọn.

Nha-khoa-hoang-gia-dongnaitoplist
Nha Khoa Hoàng Gia

Đến đây bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí về tình trạng răng. Sau khi tư vấn bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đến với Đồng Khởi bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ. Hơn hết Hoàng Gia còn có vị trí địa lý nằm ngay trung tâm nên rất dễ tìm kiếm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 215 Đường Phạm Văn Thuận, KP2, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 861 6016
Website: nhakhoahoanggia.com
Fanpage: Nha Khoa Hoàng Gia Biên Hòa

Nha khoa Sài Gòn Nhân Đức

Nhâm Đức là một nha khoa có rất nhiều bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây. Hơn hết phòng khám rất rộng rãi thoáng mát. Không những thế phòng khám cũng trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại. Phục vụ cho nhu cầu khám, chữa bệnh tại đây.

Nha-khoa-sai-gon-nhan-duc-dongnaitoplist
Nha khoa Sài Gòn Nhân Đức

Bên cạnh đó bác sĩ còn rất có tâm, khám và tư vấn rất kỹ. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn về dịch vụ tại đây. Các dụng cụ tại đây được vệ sinh, tiệt trùng rất sạch sẽ. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây niềng răng. Phòng khám được vệ sinh rất sạch sẽ nên rất đảm bảo vệ sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Văn Xã , tổ 2, KP.5, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0987 354 441
Fanpage: Nha Khoa Sài Gòn Nhân Đức

Nha khoa Tâm Đức Smile

Tâm Đức Smile là nha khoa không thể bỏ qua khi nhắc đến các nha khoa niềng răng Đồng Nai. Nhân viên ở đây tư vấn rất chi tiết về dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó nha khoa Tâm Đức Smile luôn không ngừng học hỏi và bắt kịp xu hướng áp dụng với nhiều công nghệ hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Nha-khoa-tam-duc-smile-dongnaitoplist
Nha khoa Tâm Đức Smile

Nha khoa Tâm Đức hiện nay còn có rất nhiều thiết bị hiện đại, bậc nhất nên rất đảm bảo an toàn khi đến đây làm. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh đó Tâm Đức Smile còn có chương trình trả góp nên bạn có thể yên tâm về chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 827 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 4080
Website: nhakhoatamducsmile.com
Fanpage: Nha Khoa Tâm Đức Smile – Biên Hòa

Nha khoa Thành Đạt

Khi nhắc đến các nha khoa niềng răng Đồng Nai thì Thành Đạt cũng là một cái tên nổi bật. Hiện nay Thành Đạt có thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay. Thiết bị ở đây đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật,… Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Đến đây bạn chỉ cần đến quầy lễ tân đăng kí nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đi. Nên nếu bạn đến đây lần đầu thì cũng có thể yên tâm.

Nha-khoa-thanh-dat-dongnaitoplist
Nha khoa Thành Đạt

Hơn hết đội ngũ bác sĩ cũng là những người có kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ bác sĩ ở đây luôn không ngừng học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới, phương pháp mới trong ngành. Đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Đến với Thành Đạt bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng của bạn và dự toán trước chi phí niềng.

Mình đang niềng răng ở đây và thấy rất hài lòng. Bác sĩ thì rất nhiệt tình, tư vấn cho mình những phương pháp tối ưu và rất tiết kiệm chi phí. Nha khoa thì mình thấy rất sạch sẽ. Nói chung mình thấy rất yên tâm khi niềng ở đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 09 Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: 68 Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 633 354
Website: nhakhoathanhdat.com.vn
Fanpage: Nha Khoa Thành Đạt – Biên Hòa

Nha khoa Khắc Ghi

Nha khoa Khắc Ghi là nha khoa cuối cùng được nhắc đến trong top các nha khoa niềng răng Đồng Nai chất lượng. Ở đây có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình. Bên cạnh đó không gian bên trong nha khoa cũng rất sạch sẽ và rộng rãi. Bên trong mỗi phòng khám đều được vệ sinh, khử khuẩn rất sạch. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám.

Nha-khoa-khac-ghi-dongnaitoplist
Nha khoa Khắc Ghi

Hơn hết đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn cao trong ngành. Đến đây bạn sẽ được bác sĩ khám và đưa ra các phương pháp điều trị tiết kiệm chi phí nhất cho bạn lựa chọn. Cơ sở vật chất thì rất đảm bảo, đều là những thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Hơn hết dụng cụ ở đây đều được thanh trùng ở phòng riêng và hấp dụng cụ chỉ thị màu. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ
CN1: 08, Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 97/5 KP9, QL1A, Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 1800 9260
Website: nhakhoakhacghi.com
Fanpage: Nha Khoa Khắc Ghi (CN Quang Vinh)

Trên đây là 10 nha khoa niềng răng ở Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một nha khoa phù hợp với mình. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 địa chỉ cạo vôi răng Đồng Nai không đau không ê

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *