Top 10 tiệm xăm Đồng Nai đẹp, được nhiều người lựa chọn nhất

Ngày nay hình xăm nghệ thuật được rất nhiều người ưa chuộng. Hình xăm nghệ thuật còn là một cách để bạn thể hiện được cá tính riêng của mình. Nhưng để có được một hình xăm đẹp, chất lượng thì việc lựa chọn tiệm xăm Đồng Nai chất lượng cũng rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết chọn tiệm xăm nào chất lượng thì có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây mà DongNaitoplist đã tổng hợp được.

Mario Tattoo & Piercing

Mario Tattoo & Piercing là cái tiệm xăm Đồng Nai nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn. Mario Tattoo & Piercing là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm về tay nghề thợ tại đây. Thợ ở đây có tay nghề thuần thục, các nét mực được đi trên da rất chuẩn xác. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Mario-tattoo-piercing-dongnaitoplist
Mario Tattoo & Piercing

Hơn hết ở đây còn có nhiều mẫu xăm mới, độc, lạ cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đã có sẵn mẫu có thể đến đây để nhân viên làm theo yêu cầu. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Ngoài xăm thì ở Mario Tattoo & Piercing còn có dịch vụ xỏ khuyên. Nếu bạn có ý định muốn xỏ khuyên có thể tham khảo ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76 Nguyễn Ái Quốc, KP3, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0932 337 939
Fanpage: Mario Tattoo & Piercing

Hải Đăng Tattoo

Hải Đăng Tattoo là dịa chỉ tiếp theo được nhắc đến trong top các tiệm xăm Đồng Nai. Hiện nay Hải Đăng Tattoo có đội ngũ thợ xăm giàu kinh nghiệm. Các thợ xăm tại đây có thể xăm theo mọi hình mà bạn yêu cầu. Nên bạn có thể yên tâm đến đây. Hơn hết đến đây bạn sẽ được nhân viên báo giá, tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Hai-dang-tattoo-dongnaitoplist
Hải Đăng Tattoo

Không gian bên trong phòng xăm cũng rất rộng rãi. Hơn hết tiệm xăm còn có đa dạng các màu mực xăm. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Các dụng cụ được sử dụng tại đây cũng được nhân viên vệ sinh kỹ trước khi làm. Nên rất đảm bảo an toàn, không gây ra các vấn đề như nhiễm trùng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11/1 Nguyễn Ái Quốc, KP8, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0989 888 535
Fanpage: Hải đăng tattoo

Mr.D

Mr.D là tiệm xăm Đồng Nai đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Anh chủ ở đây có tay nghề rất chuyên nghiệp. Đến đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn một hình xăm phù hợp. Thợ ở đây có thể xăm được mọi hình mà bạn yêu cầu kể cả những hình xăm nhỏ. Thợ xăm ở đây còn thường xuyên cập nhật các kiểu xăm mới nhất về tiệm. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng đưa ra.

Mrd-dongnaitoplist
Mr.D

Các hinh xăm ở đây được làm rất tỉ mỉ, cẩn thận. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến đây. Bên cạnh đó ở đây có đa dạng các màu mực xăm cho bạn lựa chọn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến xăm hình. Ngoài ra các dụng cụ xăm được nhân viên vệ sinh, tiệt trùng rất kỹ nên rất đảm bảo an toàn khi sử dụng lên da.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54/13 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0339 334 479
Fanpage: Dũng Trần (Tattoo artist)

Tattoo Vân Anh

Tattoo Vân Anh là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các tiệm xăm Đồng Nai chất lượng. Không gian bên trong phòng xăm rất rộng rãi, thoáng mát. Phòng luôn được nhân viên vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Bước vào bên trong phòng xăm bạn sẽ cảm nhận được một không gian ấm cúng như đang ở nhà mình.

Tattoo-van-anh-dongnaitoplist
Tattoo Vân Anh

Thợ xăm chính ở đây là một cô chủ có kinh nghiệm xăm nhiều năm. Cô chủ ở đây có thể xăm theo mọi phong cách mà bạn yêu cầu. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây xăm. Hơn hết nếu bạn chưa có sẵn mẫu thì có thể đến đây để được thiết kế theo yêu cầu. Bạn chỉ cần đưa ra các phong cách hình xăm mà bạn mong muốn. Cô chủ đều có thể đáp ứng được tất cả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63/10 KP2, Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0383 282 268
Fanpage: Vân Anh Tattooist

Tattoo Chaien

Tattoo Chaien là địa chỉ không thể thiếu khi nhắc đến các địa chỉ xăm hình Đồng Nai. Tattoo Chaien chuyên xăm, sửa hình cũ, thiết kế theo yêu cầu, xăm theo phong thuỷ. Đảm bảo đến với Tattoo Chaien bạn sẽ chọn được một hình xăm phù hợp với yêu cầu của mình.

Tattoo-chaien-dongnaitoplist
Tattoo Chaien

Thợ xăm ở đây có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây xăm hình. Hơn hết thợ ở đây còn thường xuyên nâng cao tay nghề, học thêm nhiều kiến thức mới Đến đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hình xăm phù hợp với sở thích của mình. Đảm bảo đến đây bạn sẽ được một hình xăm ưng ý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 100/20a, Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0888 261 779
Fanpage: Tattoo Chaien

18 Tattoo Shop

18 Tattoo Shop là tiệm xăm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng hình xăm. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn hình xăm. Nhân viên sẽ báo giá chi tiết về từng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó 18 Tattoo Shop hiện nay có thể xăm được mọi phong cách bạn yêu cầu. Nên bạn có thể yên tâm đến đây.

18-tattoo-shop-dongnaitoplist
18 Tattoo Shop

18 Tattoo Shop chuyên xăm các hình mini, nhận đè hình cũ, thiết kế hình xăm,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hình xăm ở đây được thợ làm rất chi tiết và tỉ mỉ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hình xăm tại đây. Hơn hết màu mực xăm ở đây cũng rất đa dạng. Đảm bảo khi đến với 18 Tattoo Shop bạn sẽ có một hình xăm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Công An, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 730 609
Fanpage: 18 Tattoo Shop

Xăm nghệ thuật Biên Hòa

Xăm nghệ thuật Biên Hoà là tiệm xăm Đồng Nai nổi tiếng với nhiều hình xăm chất lượng. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm về các loại hình xăm. Đến đây bạn chỉ cần đưa ra các tiêu chí, sở thích. Nhân viên sẽ giúp bạn lên mẫu ý tưởng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Xam-nghe-thuat-bien-hoa-dongnaitoplist
Xăm nghệ thuật Biên Hòa

Xăm nghệ thuật Biên Hoà còn có đa dạng các loại mực xăm cho bạn lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Bên cạnh đó các dụng cụ xăm tại đây đều được vệ sinh, tiệt trùng rất kỹ. Nên rất đảm bảo an toàn khi sử dụng lên da. Bên cạnh đó các nét mực xăm ở đây được nhân viên làm rất tỉ mỉ. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng hình xăm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63/4 KP10, Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0167 6777 993
Fanpage: Xăm nghệ thuật Biên Hòa

Trito – Mini Tatttoo

Trito – Mini Tatttoo là cửa hàng xăm mini được nhiều khách hàng lựa chọn. Không gian bên trong phòng xăm được trang trí rất ấm cúng. Phòng xăm được nhân viên sắp xếp rất gọn gàng về sạch sẽ. Ở bên trong phòng còn có các kệ màu xăm với nhiều loại mực cho bạn lựa chọn.

Trito-mini-tatttoo-dongnaitoplist
Trito – Mini Tatttoo

Trito hiện nay còn có đội ngũ thợ xăm cũng rất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây xăm. Các nét mực xăm tại đây được thợ làm rất tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Đảm bảo đến với Trito bạn sẽ có được một hình xăm chất lượng nhất.

Mình đến đây xăm một lần mà thật sự rất thích. Hình xăm được thợ làm tỉ mỉ. Mình xăm rất nét luôn. Nhân viên xăm rất nhẹ nhàng và còn rất vui tính. Giá thành xăm ở đây cũng rất phải chăng. Mình rất ưng ý về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15/6 KP 3, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0937 072 812
Website: trinhthongtattoo.vn
Fanpage: TRITO – Mini Tatttoo Biên Hòa

The Skull Tattoo

Nhắc đến các địa chỉ xăm chất lượng tại Đồng Nai thì The Skull Tattoo là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến. Ở The Skull Tattoo có đa dạng các loại hình xăm cho bạn tham khảo. Ở đây có thể xăm được từ những hình nhỏ đến những hình lớn. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

The-skull-tattoo-dongnaitoplist
The Skull Tattoo

The Skull Tattoo có đội ngũ thợ xăm chuyên nghiệp. Tay nghề thợ xăm ở đây cũng rất thành tạo. Các nét mực được làm rất tỉ mỉ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hình xăm. Ngoài ra thợ ở đây thường xuyên nâng cao tay nghề, cập nhật những kiểu xăm mới nhất về tiệm. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hình xăm khi đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11A/94 KP 3 , Tam Hoà , Biên Hoà , Đồng Nai
Số điện thoại: 0918 818 220
Fanpage: The Skull Tattoo Biên Hòa

Phúc Thành Art

Phúc Thành Art là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các tiệm xăm Đồng Nai nổi tiếng. Phúc Thành Art có các loại kim, mực chất lượng chuẩn nhập khẩu US. Phúc Thành Art còn có đội ngũ thợ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo đem đến cho bạn một hình xăm chất lượng.

Phuc-thanh-art-dongnaitoplist
Phúc Thành Art

Dụng cụ xăm ở đây được vệ sinh, tiệt trùng rất kỹ nên bạn có thể yên tâm. Hơn hết các màu mực xăm ở đây cũng rất đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Đến đây bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu nhân viên sẽ lên ý tưởng thiết kế. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây xăm hình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 87/3B Tổ 8, KP3, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0777 919 993
Fanpage: Biên Hòa Tattoo Phúc Thành Art info

Bài viết trên là 10 địa chỉ xăm hình Đồng Nai nổi tiếng nhất hiện nay. Mong qua bài viết này DongNaitoplist có thể giúp bạn có thêm một số thông tin. Cũng như chọn được cho mình được một địa chỉ uy tín để xăm hình. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 4 địa chỉ xỏ khuyên ở Đồng Nai an toàn không đau
Top 4 địa chỉ nhấn mí Đồng Nai đẹp, an toàn nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *