Top 10 thiết kế và xây dựng Đồng Nai chuyên nghiệp, chất lượng

Nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự, resort,… ngày một tăng cao. Vì thế ngày càng nhiều các đơn vị thiết kế và xây dựng Đồng Nai được mở ra. Nên việc đưa ra quyết định lựa chọn của bạn cũng rất khó khăn. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã giúp bạn chọn ra 10 đơn vị thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các công ty dưới đây.

Xây dựng Quốc Bảo

Quốc Bảo được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị thiết kế và xây dựng Đồng Nai uy tín, chất lượng. Hiện nay Quốc Bảo có đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến Quốc Bảo. Đến đây bạn chỉ cần đưa ra các tiêu chi yêu cầu kiến trúc sư sẽ thiết kế cho bạn một căn nhà đúng ý.

Xay-dung-quoc-bao-dongnaitoplist
Xây dựng Quốc Bảo

Hơn hết Quốc Bảo hiện nay còn có đội ngũ thi công có kinh nghiệm dày dặn. Quy trình thi công được làm cẩn thận, rất đảm bảo chất lượng. Nên đảm bảo bạn không cần quá lo lắng về chất lượng thi công ở đây. Ngoài ra chi phí ở đây cũng rất hợp lý. Đảm bảo đến với Quốc Bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 45A, Tổ 41, KP9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0982 788 889
Website: xaydungquocbao.com
Fanpage: Xây Dựng Quốc Bảo

Việt Architect Group

Việt Architect Group hiện nay có đa dạng các linh vực dịch vụ cho bạn lựa chọn. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn rất tận tâm, nhiệt tình về dịch vụ tại đây. Hơn hết Việt Architect Group còn có đa dạng phong cách thiết kế cho bạn lựa chọn. Việt Architect Group chuyên thiết kế, thi công nội thất, nhà ở, biệt thự, khách sạn,…

Viet-architect-group-dongnaitoplist
Việt Architect Group

Kiến trúc sư tại đây có kinh dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây thiết kế. Ngoài ra ở Việt Architect Group còn có đầy đủ các dụng cụ, máy móc xây nhà. Bên cạnh đó công ty còn đảm bảo thi công đúng với tiến độ thời gian. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 135 Phan Chu Trinh, Thanh Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0982 819 997
Website: kientrucsuvietnam.vn

Nhà Việt Vàng

Nhà Việt Vàng là đơn vị thiết kế và xây dựng Đồng Nai tiếp theo được nhắc đến. Phong cách thiết kế tại đây rất sáng tạo, độc đáo. Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm dày dặn. Đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết chi phí thiết kế, xây dựng ở đây cũng rất cạnh tranh, nên bạn có thể yên tâm về chi phí.

Nha-viet-vang-dongnaitoplist
Nhà Việt Vàng

Trong quá trình thi công Nhà Việt Vàng luôn theo dõi giám sát công trình. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình tại đây. Công trình được làm bởi những thợ lâu năm trong ngành nên bạn có thể yên tâm. Ngoài ra tiến độ công trình được làm đúng với thời gian dự kiến.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 13/4, tổ 18, KP3, Bửu Long, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 865 685
Website: nhavietvang.com
Fanpage: NHÀ VIỆT VÀNG – Thiết Kế & Thi công Trọn Gói

Xây dựng Chính Nam

Chính Nam là công ty chuyên thiết kế và xây dựng ở Đồng Nai uy tín. Hiện nay Chính Nam chuyên thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, vật liệu xây dựng,… Hiện nay, lực lượng kỹ sư, cán bộ giàu kinh nghiệm. Đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Xay-dung-chinh-nam-dongnaitoplist
Xây dựng Chính Nam

Hiện nay Chính Nam có đội ngũ thiết kế trẻ, năng động. Đến đây bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu kiến trúc sư sẽ thiết kế theo đúng ý bạn. Ngoài ra Chính Nam còn thường xuyên cập nhật các phong cách thiết kế mới nhất trên thị trường. Đảm bảo đến với Chính Nam bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 105 chung cư A1, Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 00915 622 116
Website: xaydungchinhnam.vn
Fanpage: Xây Dựng CHÍNH NAM

Công ty xây dựng Dũng Cường Thịnh

Khi nhắc đến các địa chỉ thiết kế và xây dựng Đồng Nai thì Dũng Cường Thịnh là cái tên không thể thiếu. Dũng Cường Thịnh hiện nay có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây thiết kế. Hơn hết đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các dịch vụ ở đây.

Cong-ty-xay-dung-dung-cuong-thinh-dongnaitoplist
Công ty xây dựng Dũng Cường Thịnh

Phong cách thiết kế tại đây cũng rất đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Bên cạnh đó Dũng Cường Thịnh hiện nay còn có đội ngũ thi công rất chuyên nghiệp. Trong quá trình thi công luôn có kiến trúc sư theo dõi tiến độ công trình. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 364 Tổ 13, KP5, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0982 331 230
Website: nhathaubienhoa.com
Fanpage: Công ty Thiết Kế & Xây Dựng DŨNG CƯỜNG THỊNH

KS House

KS House là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng Đồng Nai. Các thiết kế ở đây rất độc đáo và sáng tạo. Bởi đội ngũ kiến trúc sư ở đây sáng tạo và có kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể yên tâm về thiết kế tại đây. Ngoài ra, KS House còn chuyên thiết kế nhà theo phong thuỷ gia chủ. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Ks-house-dongnaitoplist
KS House

Bên cạnh đó KS House luôn đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng. Bên cạnh đó công trình thi công đảm bảo được làm đúng với thiết kế hồ sơ mà bạn đưa ra. Hơn hết KS House còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cẩn thận. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79 Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0915 717 000
Website: kshouse.vn
Fanpage: KSHouse – Thiết kế thi công kiến trúc , nội thất

Công ty Lê Gia Khang

Lê Giang Khang là cái tên không thể thiếu trong top các địa chỉ thiết kế và xây dựng ở Đồng Nai. Hiện nay Lê Gia Khang có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Bên cạnh đó Lê Gia Khang còn có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, được đào tạo và am hiểu chuyên sâu. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Cong-ty-le-gia-khang-dongnaitoplist
Công ty Lê Gia Khang

Kiến trúc sư sẽ trực tiếp tư vấn và thiết kế theo đúng yêu cầu bạn đưa ra. Lê Gia Khang còn thường xuyên cập nhật các phong cách thiết kế mới. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây. Ngoài ra quy trình thi công được làm rất cẩn thận, luôn có kiến trúc sư theo dõi. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng công trình tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79/439 Tổ 10, KP3, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 233 832
Website: legiakhang.vn
Fanpage: Cty Thiết Kế Xây Dựng Lê Gia Khang – Nhà Thầu Xây Dựng Tại Đồng Nai

Xây Dựng Vương An

Vương An là công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà tại khu vực Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn rất tận tâm nhiệt tình. Kiến trúc sư sẽ trực tiếp tư vấn thiết kế giúp bạn chọn được phương pháp thiết kế tối ưu nhất. Thiết kế ở đây rất hiện đại, tinh tế. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Xay-dung-vuong-an-dongnaitoplist
Xây Dựng Vương An

Ngoài ra, hiện nay Vương An thường xuyên cập nhật các phong cách thiết kế. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Hơn hết Vương An còn đầu tư rất nhiều loại máy móc hiện đại. Đảm bảo thi công công trình đúng với tiến độ kí kết. Bên cạnh đó công trình luôn được giám kiểm tra thường xuyên nên rất đảm bảo chất lượng.

Mình thuê Vương An trọn gói dịch vụ thiết kế và xây dựng. Thiết kế ở đây rất đẹp mắt và đúng với yêu cầu mình. Chi phí thi công và thiết kế cũng phải chăng, thấp hơn so với các chỗ khác mình hỏi. Nói chung mình rất hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 170 Tổ 50A, Kp11, Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0979 239 652
Website: xaydungvuongan.com
Fanpage: Xây Dựng Vương An

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Lục Design

Lục Design là đơn vị thiết kế và xây dựng được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các dịch vụ ở đây. Ngoài thi công thiết kế xây dựng thì Lục Design còn chuyên thiết kế thi công nội thất. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Cong-ty-tnhh-tu-van-xay-dung-luc-design-dongnaitoplist
Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Lục Design

Phong cách thiết kế ở đây rất phong phú, đa dạng cho bạn lựa chọn. Hơn hết Lục Design còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Cùng với đó Lục Design còn có hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo đúng với tiến độ thời gian mà bạn mong muốn. Nên đây là một đơn vị rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
CN1: 66/87 Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: Long Chiến, Bình Lợi, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Số điện thoại: 0918 386 567
Website: lucdesign.com.vn

Nhà Xanh Việt Nam

Nhà Xanh Việt Nam là công ty cuối cùng được nhắc đến trong top các công ty thiết kế và xây dựng Đồng Nai. Hiện nay Nhà Xanh Việt Nam đang sở hữu đội ngũ ngũ kiến trúc sư giỏi. Đến đây bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, tiêu chí bạn mong muốn nhân viên sẽ thiết kế một bản đúng ý bạn.

Nha-xanh-viet-nam-dongnaitoplist
Nhà Xanh Việt Nam

Ngoài ra nhà xanh còn có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn. Cùng với đó là hệ thống máy móc, công cụ làm công trình ở đây đều có đầy đủ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Hơn hết Nhà Xanh Việt Nam cam kết sẽ hoàn thành công trình đúng với thời gian bạn đưa ra. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: B1 KDC Phú Thịnh, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0974 665 955
Website: nhaxanhvietnam.com.vn
Fanpage: Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy tín tại Biên Hòa – Nhà Xanh Việt Nam

Trên đây là tổng hợp 10 đơn vị thiết kế và xây dựng Đồng Nai. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để thiết kế và xây dựng. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm được nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 5 đơn vị xây nhà phần thô Đồng Nai chất lượng, uy tín nhất
Top 5 đơn vị thi công nhà tiền chế Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất
Top 10 đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Nai chất lượng nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *