Top 10 trường mầm non Đồng Nai được nhiều phụ huynh lựa chọn

Mầm non là môi trường học đầu tiên mà con trẻ tiếp xúc và học tập. Chính vì thế mà ba mẹ thường rất ưu tiên chọn một môi trường thật tốt để con mình phát triển. Nên việc lựa chọn một trường mầm non Đồng Nai chất lượng được rất nhiều phụ huynh quan tâm đến. Nếu bạn chưa chọn được một trường mầm non chất lượng thì có thể tham khảo bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn 10 trường mầm non chất lượng được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Hệ thống trường Mầm non IGC Kiddy (IGC Kiddy)

IGC Kiddy là hệ thống trường học đào tạo từ Mầm non đến Phổ thông, Cao đẳng. Đối với độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi IGC Kiddy sẽ có chương trình chuẩn của Bộ giáo dục & Đào tạo MOET. Ở đây các bé không chỉ được học giáo trình 2 ngôn ngữ mà còn được học thêm các kỹ năng sống. Bên cạnh đó ở đây còn có các chương trình ngoại khóa cho bé tham gia giúp bé tiếp thu thêm được nhiều kiến thức bên ngoài.

He-thong-truong-mam-non-igc-kiddy-igc-kiddy-dongnaitoplist
Hệ thống trường Mầm non IGC Kiddy (IGC Kiddy)

IGC Kiddy hiện nay có hơn 2000 cán bộ, giảng viên, giáo viên. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Nên bạn có thể yên tâm khi cho con học tại đây. Không gian trường rộng rãi và được trang bị rất nhiều các dụng cụ học tập cho bé. Bên cạnh đó trường còn có khu thể chất riêng cho bé học và vận động. Đảm bảo khi con bạn đến đây học không chỉ có thêm nhiều kiến thức mà còn có thêm được nhiều kỹ năng khác.

Thông tin liên hệ
CN1: 130 Nguyễn Ái Quốc, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
CN2: K15 Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: 130 Nguyễn Ái Quốc, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 887 1166
Website: igc.edu.vn
Fanpage: Hệ thống Trường Mầm non IGC Kiddy

ABC EDU – Mầm Non Á Châu

Á Châu là một hệ thống giáo dục có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay Á Châu có chương trình đào tạo từ mầm non đến trung học phổ thông. Không gian bên trong trường rộng rãi, được trang bị rất nhiều dụng cụ học tập, khu vui chơi cho trẻ em. Không gian mỗi phòng học được trang bị nhiều thiết bị học tập đạt chuẩn.

Abc-edu-mam-non-a-chau-dongnaitoplist
ABC EDU – Mầm Non Á Châu

Đội ngũ giảng viên tại đây là những người có nhiều kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Không chỉ giáo viên trong nước mà còn có cả giáo viên nước ngoài. Các chương trình dạy ở đây không chỉ giúp trẻ phát triển về trí tuệ mà còn phát triển về các kỹ năng mềm khác. Để làm được điều đó ngoài những giờ học trường còn tổ chức các chương trình ngoại khóa khác. Các chương trình ngoại khóa này sẽ giúp bé có thêm được nhiều trải nghiệm thực tế bên ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường N5, KDC D2D, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 8611 999
Website: abcedu.vn
Fanpage: ABC EDU – Mầm Non Á Châu

HappyKids Pre-school

HappyKids Pre-school còn có tên gọi khác là trường Mầm non Hạnh Phúc. Chương trình học mà trường sử dụng cho bé là Montessori – Hoa Kỳ. Chương trình học này có thể giúp bé phát triển được tính độc lập tự tin, và phát triển các khả năng tiềm ẩn bên trong bé. Khi đến đây học bé sẽ được song 2 ngôn ngữ. Mỗi bé sẽ được làm quen với tiếng anh 8 tiết/tuần. Trong quá trình học sẽ có giáo viên trong nước và nước ngoài hỗ trợ bé.

Happykids-pre-school-dongnaitoplist
HappyKids Pre-school

Giáo viên tại đây đều là những giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp. Các cô thường xuyên hỗ trợ quan tâm từng bé trong quá trình học tập. Nên bạn có thể yên tâm khi cho con đến đây học. Tại đây bé còn có khu vui chơi với nhiều trò chơi khác nhau cho bé vận động trải nghiệm. Chế độ ăn uống dinh dưỡng của bé luôn được trường thay đổi thường xuyên nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 44,45,46 Cư xá Tỉnh đội, Biên Hoà, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0988 253 956
Website: happy-kids.edu.vn
Fanpage: HappyKids Pre-school

Trường Mầm Non Bách Khoa

Trường Mầm non Bách Khoa là một ngôi trường mầm non Đồng Nai chất lượng rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Đội ngũ giáo viên nhân viên tại đây đều là những giáo viên lâu năm trong ngành. Các giáo viên tại đây sẽ có các chương trình học khác nhau cho các bé phát triển mọi kỹ năng.

Truong-mam-non-bach-khoa-dongnaitoplist
Trường Mầm Non Bách Khoa

Không gian trường rộng rãi, thoáng mát đảm nên có rất nhiều chỗ để bé vận động. Bên ngoài còn có rất nhiều trò chơi cho bé giải trí. Bên cạnh đó trường còn có các buổi ngoại khó cho bé thực hành thêm nhiều về kỹ năng sống. Chế độ ăn uống dinh dưỡng được trường thay đổi thường xuyên. Đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi dưỡng chất cho bé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 863, Đồng Khởi, Khu phố 9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 6509 090
Fanpage: Trường Mầm Non Bách Khoa

Trường Song Ngữ Lạc Hồng

Lạc Hồng là một ngôi trường không thể bỏ qua khi nhắc đến các trường mầm non Đồng Nai. Không gian bên trong trường được trồng rất nhiều cây xanh nên không gian cực kì thoáng mát, mát mẻ. Hơn hết mỗi phòng học tại đây đều được trang bị đầy đủ hệ thống máy lạnh và dụng cụ học tập cho bé nên bạn có thể yên tâm.

Truong-song-ngu-lac-hong-dongnaitoplist
Trường Song Ngữ Lạc Hồng

Giáo viên tại đây đều là những người có chuyên môn cao trong ngành nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Chương trình học luôn được giáo viên thay đổi mới lạ để bé tiếp thu được nhanh hơn. Ngoài những kiến thức trên Lạc Hồng còn trang bị cho bé thêm nhiều kiến thức kỹ năng mềm bên ngoài nên bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 152/16, Huỳnh Văn Nghệ, KP2, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3952 953
Website: lhbs.edu.vn
Fanpage: Trường Song Ngữ Lạc Hồng

Trường Mầm Non Đam Ri

Trường Mầm non Đam Ri là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách các trường mầm non ở Đồng Nai. Phòng học ở đây rộng rãi, thoáng mát. Bên trong mỗi phòng sẽ có đầy đủ thiết bị đạt chuẩn hỗ trợ việc học tập của bé. Thực đơn các bữa ăn của bé rất đa dạng nên bạn có thể yên tâm về chế độ dinh dưỡng tại đây.

Truong-mam-non-dam-ri-dongnaitoplist
Trường Mầm Non Đam Ri

Bên cạnh đó Đam Ri còn có chương trình dạy học phong phú với nhiều trải nghiệm thực tế cho bé. Thông qua các chương trình học này bé không chỉ phát triển về tư duy mà con phát triển được thế mạnh riêng của mình. Đội ngũ giảng viên được đào tạo rất chuyên nghiệp. Có giáo viên nước ngoài trực tiếp dạy cho bé nên bạn có thể yên tâm khi cho con học song ngữ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 1, Chung cư A1, Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 6577 677
Website: mamnondamri.edu.vn
Fanpage: Trường Mầm Non Đam Ri

QTreo Kindergarten

QTreo Kindergarten là một trường mầm non không thể thiếu trong danh sách ngày hôm nay. Mỗi phòng học tại đây đều rất rộng rãi, có đầy đủ thiết bị như máy lạnh, tivi cho bé học tập. Mỗi phòng học còn có rất nhiều các dụng cụ mà trường đã trang bị hỗ trợ trong quá trình học tập. Phòng học luôn được nhân viên vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày nên bố mẹ có thể yên tâm khi cho con đến đây học.

Qtreo-kindergarten-dongnaitoplist
QTreo Kindergarten

Hơn hết giáo viên tại đây đều rất quan tâm chăm sóc đến từng bé. Giáo viên sẽ hỗ trợ hết mình để từng bé có thể phát huy được điểm mạnh của mình. Khi đến đây học bé còn được trang bị thêm rất nhiều kỹ năng mềm khác nên bạn có thể yên tâm. Ngoài những giờ học với giáo viên trên lớp bé còn được tham gia hoạt động ngoại khoá về các kỹ năng sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: A20-21, KP7, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3996 889
Fanpage: QTreo Kindergarten

Mầm non Đom Đóm Trảng Dài

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn môi trường mầm non nào ở Đồng Nai cho bé học thì Đom Đóm là một ngôi trường không nên bỏ qua. Không gian trường có khuôn viên rất rộng, được trồng nhiều cây xanh nên rất thoáng mát. Hơn hết trường còn có khu vực hồ bơi riêng cho bé học bơi.

Mam-non-dom-dom-trang-dai-dongnaitoplist
Mầm non Đom Đóm Trảng Dài

Giáo viên tại đây luôn quan tâm sát sao đến từng bé để có thể chọn ra phương pháp dạy phù hợp. Giáo viên tại đây đều là những giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi phòng học sẽ được trang bị nhiều thiết bị học tập cho bé học. Thực đơn tại trường luôn được thay đổi thường xuyên bổ sung đầy đủ các nhóm chất. Nên ba mẹ có thể yên tâm khi cho con đến đây học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 120 Bùi Trọng Nghĩa, KP2, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 02512 681 199
Website: mamnondomdom.edu.vn
Fanpage: Mầm non Đom Đóm Trảng Dài

Mầm Non Quốc Tế TBS

Mầm non Quốc tế TBS là một ngôi trường có chất lượng giảng dạy cực kì tốt được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy, được đào tạo kỹ về chuyên môn. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Hơn hết đối với những môn tiếng anh bé sẽ được học trực tiếp với giảng viên nước ngoài nên bạn có thể yên tâm.

Mam-non-quoc-te-tbs-dongnaitoplist
Mầm Non Quốc Tế TBS

Phòng học ở đây được trang bị rất nhiều thiết bị dụng cụ học tập chất lượng, đạt chuẩn cho bé học tập nên bạn có thể yên tâm. Ngoài những tiết học trên lớp bé sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Giúp bé phát triển về kỹ năng mềm trong cuộc sống cũng như giúp bé có thể phát triển hơn về tư duy. Các hoạt động này luôn được giáo viên giám sát chặt chẽ nên rất đảm bảo an toàn cho bé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 874/K2/16C, Bùi Hữu Nghĩa, Khu Phố 1, Bửu Hòa, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0909 977 248
Website: mamnontbs.edu.vn
Fanpage: Mầm Non TBS – Montessori

Trường Mầm non Tân Tiến

Tân Tiến là địa chỉ cuối cùng được nhắc đến trong top các trường mầm non Đồng Nai được nhiều phụ huynh lựa chọn. Không gian bên trong trường rộng rãi và được trang bị rất nhiều đồ chơi bên ngoài cho bé. Mỗi phòng học tại Tân Tiến đều là những thiết bị mới và mỗi phòng đều có máy lạnh. Nên bạn có thể yên tâm cho bé đi học tại đây. Thực đơn đồ ăn tại trường luôn được đầu bếp thay đổi theo chế độ dinh dưỡng.

Truong-mam-non-tan-tien-dongnaitoplist
Trường Mầm non Tân Tiến

Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Giáo viên luôn quan tâm đến từng bé để giúp bé phát huy được điểm mạnh bản thân. Bên cạnh đó giáo trình học cũng rất phong phú. Bé không chỉ được có thêm kiến thức mà còn được trang bị được những kỹ năng mềm. Nên bạn không lần lo lắng về chất lượng dạy học tại đây.

Con mình 2 đứa đều học đây. Cô trên lớp thì rất quan tâm, có vấn đề bất thường luôn nhắn lại cho mình. Trường thì sạch sẽ thoáng mát. Trộm vía con mình đi học ở đây thì về rất hoạt bát mà còn lên cân. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kp4, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 382 319
Website: mntantien.tpbienhoa.edu.vn
Fanpage: Trường Mầm Non Tân Tiến – Biên Hòa

Trên đây là tổng hợp top 10 trường mầm non Đồng Nai chất lượng nhất được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Mong qua bài viết này DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được cho con mình một môi trường học tập phù hợp. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức hay nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 7 trung tâm dạy tiếng Trung Đồng Nai được đánh giá tốt
Top 5+ trường THPT tư thục ở Đồng Nai chất lượng cao

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *