Top 4 địa chỉ học xăm ở Đồng Nai đào tạo bài bản nhanh ra nghề

Xăm hình hiện nay đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng rất nhiều. Chính vì nhu cầu xăm hình cao nên nhu cầu học xăm ở Đồng Nai cũng tăng dần. Bạn đang muốn học nhưng vẫn chưa chọn được địa chỉ uy tín? Vậy thì hãy cũng DongNaitoplist tìm hiểu thêm chi tiết về các địa chỉ trên nhé.

Mario Tattoo & Piercing

Mario Tattoo & Piercing là cái tên không quá xa lạ khi nhắc đến các địa chỉ học xăm ở Đồng Nai. Anh chủ tại đây có hơn 10 năm kinh nghiệm. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Hơn hết thầy giáo hướng đẫn đào tạo rất nhiệt tình tận tâm. Giáo viên luôn theo sát quá trình học của bạn và đưa ra các bài tập phù hợp với bạn. Bạn sẽ được giáo viên trực tiếp sửa lỗi ngay trên lớp. Nên đảm bảo rất dễ tiếp thu.

Mario-tattoo-piercing-dongnaitoplist
Mario Tattoo & Piercing

Đến đây bạn sẽ được thầy tư vấn trực tiếp về thông tin khoá học, những vật dụng bạn cần chuẩn bị để học. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ những bước cơ bản. Sau thời gian học bạn sẽ được nâng cao tay nghề bằng các bài vẽ khác nhau. Hơn hết giáo viên ở đây luôn thường xuyên cập nhật xu hướng mới về dạy. Đảm bảo đến đây bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dạy học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76 Nguyễn Ái Quốc, KP3, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0932 337 939
Fanpage: Mario Tattoo & Piercing

Hải Đăng Tattoo

Hải Đăng Tattoo là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các địa chỉ học xăm ở Đồng Nai. Hải Đăng Tattoo có giáo trình học chuẩn quốc tế. Giáo trình được soạn bởi các nghệ sĩ xăm hình hàng đầu. Ngoài ra học Hải Đăng Tattoo bạn còn được cấp chứng chỉ sau khi học. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học.

Hai-dang-tattoo-dongnaitoplist
Hải Đăng Tattoo

Đội ngũ giảng viên ở đây có nhiều năm kinh nghiệm. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học. Hơn hết học viên sẽ được học những công nghệ xăm hình hiện đại. Bạn sẽ được tiếp cận trực tiếp với các dụng cụ xăm hình hiện đại. Ngoài ra Hải Đăng Tattoo hiện nay còn có rất nhiều loại mực xăm cho bạn học. Nên đây cũng là một địa chỉ rất đáng để bạn học xăm.

Mình đang học được 3 tháng. Mình thấy giáo viên chỉ dẫn rất nhiệt tình, tận tâm. Giáo viên luôn theo sát kèm cho từng học viên. Đến đây mình còn  được học thêm nhiều kỹ năng mới và được thực hành tiếp xúc với nhiều loại máy. Nói chung mình thấy rất đáng tiền khi học ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11/1 Nguyễn Ái Quốc, KP8, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0989 888 535
Fanpage: Hải đăng tattoo

18 Tattoo Shop

18 Tattoo Shop là tiệm xăm không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ học xăm ở Đồng Nai uy tín. Hiện nay 18 Tattoo Shop có đa dạng các phong cách xăm. Đến đây bạn sẽ được học các kỹ thuật xăm tư cơ bản đến cầu kỳ. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khoá học tại đây. Hơn hết khoá học ở đây cũng giá thành rất phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm.

18-tattoo-shop-dongnaitoplist
18 Tattoo Shop

Giảng viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn, hướng dẫn rất tận tâm nhiệt tình. Nên bạn có thể yên tâm khi đến với 18 Tattoo Shop. Ở 18 Tattoo Shop có đầy đủ các loại máy móc hiện đại. Bạn sẽ được giáo viên cho tiếp xúc trực tiếp thực hành với máy móc. Ngoài ra ở đây còn có rất thường xuyên cập nhật các phong cách xăm mới nhất trên thị trường. Nên đây cũng là một địa chỉ học xăm rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Công An, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 730 609
Fanpage: 18 Tattoo Shop

Phúc Thành Art

Phúc Thành Art là địa chỉ cuối cùng được nhắc đến trong top các địa chỉ học xăm tại Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về khoá học. Ở đây bạn sẽ được học mọi phong cách xăm. Bạn sẽ được đào tạo bài bản từ những bài cơ bản đến nâng cao. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây học tập.

Phuc-thanh-art1-dongnaitoplist
Phúc Thành Art

Giáo viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn, làm lâu năm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm khi đến với Phúc Thành Art. Công nghệ xăm ở đây rất hiện đại, đến đây học bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp. Hơn hết Phúc Thành Art còn thường xuyên cập nhật kỹ thuật xăm mới nhất trên thị trường về dạy cho học viên. Nên đây cũng là một địa chỉ học xăm rất đáng để bạn tin tưởng, lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 87/3B Tổ 8, KP3, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0777 919 993
Fanpage: Biên Hòa Tattoo Phúc Thành Art info

Bài viết trên là tổng hợp 4 địa chỉ dạy học xăm ở Đồng Nai. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn được một địa chỉ phù hợp với mình. Cảm ơn bạn đã đọc hết nội dung bài viết của chúng tôi. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 địa chỉ đào tạo cắt tóc ở Đồng Nai tận tâm không giấu nghề
Top 10 địa chỉ học nail ở Đồng Nai theo trend được yêu thích nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *