Top 7 trường THPT ở Đồng Nai có chất lượng đào tạo tốt

Để có được một nền kiến thức vững chắc thì việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp cũng là một điều rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm cho con mình một ngôi trường THPT ở Đồng Nai chất lượng thì bài viết dưới đây là bài viết dành cho bạn Dưới đây DongNaitoplist sẽ gợi ý cho bạn 7 trường THPT chất lượng ở Đồng Nai được nhiều phụ huynh tin tưởng.

THPT Chuyên Lương Thế Vinh

THPT Chuyên Lương Thế Vinh là trường THPT ở Đồng Nai được đánh giá cao về chất lượng dạy học. Đây là một ngôi trường có số điểm xét tuyển cao nhất tại Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên ở đây có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Nên bạn có thể yên tâm khi cho con đến đây học tập.

Thpt-chuyen-luong-the-vinh-dongnaitoplist
THPT Chuyên Lương Thế Vinh

Ngoài ra trường hiện nay cũng trang bị rất nhiều thiết bị học tập. Đảm bảo không làm bạn thất vọng. Hiện nay trường có 3 phòng máy tính, 3 phòng lap, 5 phòng thí nghiệm, thư viện,… Mỗi phòng học tại đây đều được sử dụng trong quá trình học tập. Hơn hết hiện nay trường ở còn có rất nhiều giải thưởng. Nên đây là một trường học rất đáng để bạn tin tưởng cho con học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lê Quý Đôn, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 657 3553
Website: chuyenluongthevinh.edu.vn

THPT Trấn Biên

THPT Trấn Biên là trường THPT ở Đồng Nai tiếp theo được nhắc đến. Trường hiện nay có hơn 20 năm hoạt động. Khuôn viên trường rộng rãi, với nhiều không gian giải trí như sân bóng rổ, sân bóng. Ngoài những giờ học thì học sinh ở đây còn được tham gia nhiều hoạt động giáo dục thể chất khác nhau.

Thpt-tran-bien-dongnaitoplist
THPT Trấn Biên

Giáo viên ở đây có kinh nghiệm dày dặn. Giáo viên ở đây còn thường xuyên nâng cao kiến thức chuyên môn. Đội ngũ giáo viên ở đây luôn quan tâm đến quá trình học tập của học sinh. Ngoài ra giáo viên còn đưa ra cho học sinh những định hướng phù hợp với năng lực học của học sinh. Ngoài ra trường còn có rất nhiều thiết bị dụng cụ học tập phục vụ cho học sinh trong suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đặng Đức Thuật, Tam Hòa, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 389 4355
Website: thpttranbien.edu.vn
Fanpage: Trấn Biên High School

Trường THPT Ngô Quyền

Ngô Quyền là một ngôi trường THPT được nhiều phụ huynh tin tưởng khi cho con em vào học. Hiện nay ở Ngô Quyền có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Giáo viên thường xuyên thay đổi phương pháp dạy học mới mẻ giúp học sinh hứng thú hơn trong quá trình học tập. Ngoài những giờ học lý thuyết học sinh còn được thực hành để hiểu hơn về môn học.

Truong-thpt-ngo-quyen-dongnaitoplist
Trường THPT Ngô Quyền

Trường cũng có nhiều phòng thực hành của các môn khác nhau cho con bạn học. Hơn hết vào trường còn tổ chức các buổi ngoại khoá bên cạnh những giờ học trong lớp. Học sinh sẽ được học thêm các kỹ năng mềm và hiểu hơn về các kiến thức bên ngoài. Hơn hết trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thi đua thể chất khác cho học sinh tham gia. Nên đây là một ngôi trường chất lượng sẽ giúp con bạn phát triển.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 328 đường 30/4, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 382 9029
Website: nq.edu.vn
Fanpage: Ngo Quyen High School

Trường THPT Xuân Lộc

THPT Xuân Lộc là một ngôi trường có hơn 25 năm hình thành và phát triển. Trường luôn nâng cao chất lượng giảng dạy và cập nhật nhiều kiến thức chuyên môn về. Giáo viên ở đây đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy. Giáo viên luôn học tập và cập nhiều kiến thức, cách dạy mới về cho học sinh.

Truong-thpt-xuan-loc-dongnaitoplist
Trường THPT Xuân Lộc

Trường có khuôn viên rộng và được trồng nhiều cây xanh che bóng mát. Mỗi phòng học bên trong đều được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ học tập. Ngoài phòng học thông thường thì ở đây còn có các phòng thực hành cho các môn học. Trường còn tổ chức các ngày ngoại khoá cho học sinh tham gia.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 261 Hùng Vương, KP4, Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 387 1115
Website: thptxuanloc.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Xuân Lộc

Trường THPT Thống Nhất A

Khi nhắc đến các trường THPT ở Đồng Nai thì Thống Nhất A là ngôi trường không thể thiếu. Khuôn viên trường hiện nay được chia làm nhiều dãy khác nhau như dãy phòng học, dãy phòng cán bộ,… Phía dưới sân sẽ được trồng nhiều cây xanh nên không khí ở đây rất mát mẻ. Ngoài ra ở trường hiện nay còn có sân bóng riêng.

Truong-thpt-thong-nhat-a-dongnaitoplist
Trường THPT Thống Nhất A

Ngoài những hoạt động học tập thì trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá. Mỗi giờ học ở đây đều được giáo viên chuẩn bị giáo án rất kỹ. Giáo viên luôn có nhiều cách giảng dạy mới. Nên đảm bảo kiến thức được tiếp thu rất nhanh chóng. Học sinh luôn được giáo viên quan tâm đến vấn đề học tập sẽ đưa ra phương pháp dạy học phù hợp. Nên bạn có thể yên tâm khi cho con đến đây học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phan Đăng Lưu, KP4, Trảng Bom, Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại: 02513 866 239
Website: thongnhata.edu.vn
Fanpage: Tuổi trẻ trường THPT Thống Nhất A

THPT Nguyễn Huệ

THPT Nguyễn Huệ hiện nay là một ngôi trường thuộc hệ thống trường Ischool. Hiện nay đội ngũ nhân viên ở đây có kinh nghiệm nhiều năm. Giảng viên ở đây không chỉ có giáo viên trong nước mà còn có giáo viên nước ngoài. Giáo viên luôn thường xuyên thay đổi phương thức dạy học. Đảm bảo giúp học sinh có thể vừa học được kiến thức vừa áp dụng được thực tế.

Thpt-nguyen-hue-dongnaitoplist
THPT Nguyễn Huệ

Giáo viên còn thường xuyên thay đổi phương pháp dạy học phù hợp với tình trạng năng lực của mỗi cá nhân. Ngoài ra trường còn thường xuyên cập nhật, thay đổi thiết bị dụng cụ học tập khác nhau. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khác nhau cho học sinh tham gia. Nên bạn có thể yên tâm khi cho con đến đây học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL 56, Xã Hàng Gòn, Long Khánh, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 379 6295
Website: ischool.vn
Fanpage: iSchool Vietnam

Trường THPT Đoàn Kết

THPT Đoàn Kết là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các trường THPT ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên ở đây giảng dạy rất nhiệt tình nên bạn có thể yên tâm khi cho con đến đây học. Giáo viên luôn thường xuyên nâng cao kiến thức chuyên môn. Giáo viên luôn quan tâm đến từng học sinh.

Truong-thpt-doan-ket-dongnaitoplist
Trường THPT Đoàn Kết

Trường còn có nhiều phòng học thí nghiệm. Nên trong quá trình học học sinh sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành. Dụng cụ học tập ở đây cũng được trang bị rất đầy đủ. Ngoài ra trường còn tổ chức các buổi ngoại khoá cho học sinh tham gia. Giúp học sinh phát triển và hiểu thêm nhiều kiến thức bên ngoài. Nên nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn ngôi trường nào phù hợp cho con mình thì đây là ngôi trường rất đáng tin tưởng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu 7, Tân Phú, Tân Phú, Đồng Nai
Số điện thoại: 0903 830 245
Website: thptdoanket-tanphu.edu.vn

Bài viết trên đây là 7 trường THPT ở Đồng Nai được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho con mình được một trường học phù hợp. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin tức mới nhất.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10+ trường cao đẳng ở Đồng Nai chất lượng học phí rẻ
Top 6 địa chỉ học ielts tại Đồng Nai uy tín, tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *