Top 11 quán bún đậu mắm tôm Biên Hoà Đồng Nai ngon, chuẩn vị

Bún đậu mắm tôm là món ăn của người Bắc nhưng lại hợp khẩu vị với nhiều vùng miền nên món ăn này cũng rất phổ biến. Hiện nay, có nhiều quán bún đậu mắm tôm Biên Hoà Đồng Nai được mở ra. Vì vậy DongNaitoplist đã giúp bạn tổng hợp và chọn ra 11 quán bún đậu ngon chuẩn vị Bắc nhất ở Biên Hoà Đồng Nai.

Bún đậu Cô Cô

Bún đậu Cô Cô là một quán bún đậu mắm tôm Biên Hoà Đồng Nai không thể bỏ qua khi đến đây. Bún ở đây được ép và cắt thành từng miếng rất vừa ăn, bún ở đây đều là bún tươi mới mỗi ngày. Nên rất đảm bảo an toàn khi ăn. Hơn hết quán cũng rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh nên không gian quán lúc nào cũng sạch sẽ.

Bun-dau-co-co-dongnaitoplist
Bún đậu Cô Cô

Topping ăn kè ở đây cũng rất đa dạng như đậu, dồi, thịt luộc, chả cốm, rau,… Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Phần mắm tôm ở đây được pha và nêm nếm rất vừa vị. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu ăn uống của bạn. Mỗi phần bún đậu được chia thành nhiều combo khác nhau cho bạn lựa chọn. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn uống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 806/1 Xa Lộ Hà Nội, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0971 874 159
Fanpage: BÚN ĐẬU CÔ CÔ

Bún đậu Trần Thành

Bún đậu Trần Thành được nhiều khách hàng đánh giá khen ngon. Không gian quán rộng rãi và rất sạch sẽ  nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn. Nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình, phục vụ ăn uống. Mỗi phần bún đậu ở đây được làm rất nhanh chóng nên bạn có thể yên tâm.

Bun-dau-tran-thanh-dongnaitoplist
Bún đậu Trần Thành

Mỗi phần nguyên liệu ở đây đều được chuẩn bị mới mỗi ngày. Hơn hết các topping ở đây cũng rất đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu ăn uống của bạn. Hơn hết ở đây còn bán các loại nước cho bạn thưởng thức cùng với các món ăn ở đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 1/94 Tổ 4, KP3, Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 60 Lưu Văn Viết, KP1, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 708 379
Fanpage: BÚN ĐẬU TRẦN THÀNH

Bún đậu Cô Chang

Bún đậu Cô Chang là cái tên tiếp theo được nhắc đến. Mắm tôm ở đây được pha rất ngon không quá mặn. Ngoài ra topping ở đây rất đa dạng. Một số loại topping hiện có tại đây phải kể đến như thịt luộc, nem rán, đậu, chả cốm,… Bún đậu ở đây còn được làm rất nhanh. Đảm bảo bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Bun-dau-co-chang-dongnaitoplist
Bún đậu Cô Chang

Hơn hết chả cốm của quán được chính tay chủ quán làm nên rất vệ sinh và an toàn. Không gian quán ở đây cũng rất rộng rãi chỗ ngồi nhiều rất thoải mái. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây cùng nhiều người quán sẽ sắp xếp chỗ phù hợp. Nhân viên ở đây phục vụ cũng rất nhanh chóng và thân thiện.

Mình hay đến đây ăn bún đậu với nhà mình lắm. Món ăn ở đây thì siêu ngon, phần mắm tôm thì pha siêu thơm mà không bị mặn. Nói chung rất đáng để cho mọi người thử.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 706/5 Xa Lộ Hà Nội, KP3, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0918 834 830
Fanpage: BÚN ĐẬU CÔ CHANG-Chợ Bùi Đức

Bún đậu Quán Ngói

Bún đậu Quán Ngói là cái không thể bỏ qua trong danh sách top các quán bún đậu Biên Hoà Đồng Nai. Nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình, chu đáo, thân thiện. Menu quán cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Ngoài bún đậu thì ở đây còn có lẩu, chân gà sốt Thái, khoai môn lệ phố,…

Bun-dau-quan-ngoi-dongnaitoplist
Bún đậu Quán Ngói

Nguyên liệu ở quán được chuẩn bị mới mỗi ngày. Quán còn vệ sinh nguyên liệu rất sạch sẽ. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn. Diện tích ở đây cũng rất rộng rãi thoáng mát. Quán được thiết kế tinh tế đậm nét Á Đông. Quán còn có rất nhiều ưu đãi khuyến mãi. Nên giá thành món ăn ở đây cũng rất phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Dương Tử Giang, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0945 896 489
Fanpage: TRÙM NGÓI

Bún đậu Hương Bắc

Bún đậu Hương Bắc là cái tên không thể thiếu trong top các quán bún đậu mắm tôm Đồng Nai. Các nguyên liệu món ăn ở đây đều là những nguyên liệu tươi mới. Mỗi nguyên liệu đều được chọn lựa rất kỹ. Đảm bảo đến ăn bạn sẽ không thất vọng vào chất lượng món ăn ở đây.

Bun-dau-huong-bac-dongnaitoplist
Bún đậu Hương Bắc

Bún ở đây được được chia thành nhiều miếng vừa ăn. Hơn hết mắm tôm ở đây được pha với công thức riêng rất thơm và ngon. Mỗi mẹt bún đậu tại đây đều được bỏ trên một miếng lá chuối. Ngoài ra hiện nay quán còn có các món nước giải khát như rau má cốt dừa, trà tắc, nước sấu,… Đảm bảo đáp ứng được đa dạng nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 666/9, Tổ 4, KP3, Tam Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0946 439 268
Fanpage: BÚN ĐẬU HƯƠNG BẮC

Bún đậu Hai Chị Em

Bún đậu Hai Chị Em là môt quán bún đậu nổi tiếng tại khu vực Đồng Nai. Không gian quán ở đây cũng rất rộng rãi, nhiều bàn ghế cho khách ngồi. Mỗi phần bún đậu được làm rất sạch sẽ và bày trí rất gọn gàng. Mỗi phần bún đậu đều được ăn kèm với cà pháo. Mắm tôm ở đây được pha rất vừa vị. Đảm bảo không làm bạn thất vọng về chất lượng món ăn.

Bun-dau-hai-chi-em-dongnaitoplist
Bún đậu Hai Chị Em

Ngoài ra bún đậu ở đây có nhiều loại topping cho bạn lựa chọn. Bún đặt chia thành những miếng bún rất vừa ăn. Nguyên liệu bên trong mỗi mẹt bún đều được chuẩn bị mới mỗi ngày. Đồ ăn khi bưng ra được làm nóng hổi. Giá thành đồ ăn ở đây cũng rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm đến đây ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 632 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0933 780 663
Fanpage: Bún Đậu Hai Chị Em

Bún Đậu Cốm

Bún Đậu Cốm là quán bún đậu mắm tôm Biên Hoà Đồng Nai được nhiều khách hàng đánh giá ngon. Không gian quán ở đây rất rộng rãi thoáng mát. Đảm bảo tiếp đón được nhiều khách hàng. Mỗi nguyên liệu ở đây được chuẩn bị mới mỗi ngày. Rau ăn kèm ở đây cũng đa dạng loại rau. Hơn hết ăn kèm với mỗi mẹt bún đều được ăn kèm với cà pháo miễn phí.

Bun-dau-com-dongnaitoplist
Bún Đậu Cốm

Mỗi mẹt bún đậu mắm tôm ở đây có một số loại topping như đậu, lòng, dồi chiên, thịt luộc, chả cốm, rau. Bún ở đây được ép và chia thành những miếng bún rất vừa ăn. Nhân viên ở đây cũng rất nhanh nhẹn, nhiệt tình. Ngoài ra nếu bạn không thể đến quán ăn thì có thể đặt hàng thông qua các app đặt đồ ăn.

Thông tin liên hệ
CN1: 5/2/1B, KP3, Tân Hiệp, , Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 218 Phan Trung, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0985 555 903
Fanpage: Bún Đậu Cốm

Bún Đậu Mắm Tôm Mạc Văn Khoa

Bún Đậu Mắm Tôm Mạc Văn Khoa là quán bún đậu không quá xa lạ đối với nhiều người. Menu quán ở đây cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Một số món mà bạn rất nên thử khi đến đây là bún đậu, bún chả hà nội,… Các món ăn ở đây được đầu bếp nâu và nêm nếm cực kỳ chuẩn vị. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Bun-dau-mam-tom-mac-van-khoa-dongnaitoplist
Bún Đậu Mắm Tôm Mạc Văn Khoa

Mỗi phần bún đậu được đi kèm với nhiều loại topping khác nhau. Rau bên trong mỗi phần bún đậu cũng có rất nhiều loại rau khác nhau. Phần mắm tôm ở đây được pha rất ngon và vừa vị. Không gian quán thì rộng rãi, thoáng mát. Đảm bảo tiếp đón được rất nhiều khách hàng. Nên đây là một quán bún đậu mắm tôm Biên Hoà Đồng Nai rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 189 Phan Trung, KP2, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0902 499 456
Fanpage: Bún Đậu Mắm Tôm Mạc Văn Khoa

Bún Đậu Mắm Tôm – PÉ LÙ

Bún đậu mắm tôm Pé Lù là một quán bún đậu không thể thiếu trong danh sách này. Bún đậu được chia thành nhiều combo khác nhau với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Quán được nhân viên vệ sinh sạch sẽ cùng với đó là không gian vô cùng rộng rãi. Không gian bếp chế biến đồ ăn cũng được vệ sinh kỹ. Rất đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến.

Bun-dau-mam-tom-pe-lu-dongnaitoplist
Bún Đậu Mắm Tôm – PÉ LÙ

Các món ăn ở đây được chế biến rất sạch sẽ. Một số loại topping phải kể đến như nem, chả ram, chả mực,… Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn tại đây. Bún ở đây được chọn mua mới mỗi ngày. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây ăn uống. Ngoài ra ở đây còn bán các loại nước uống kèm như trà tắc, trà đào,… Nên bạn có thể yên tâm đến đây ăn uống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Phan Trung, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0932 112 833
Fanpage: Bún Đậu Mắm Tôm – PÉ LÙ

Bún đậu Mai Thị

Bún đậu Mai Thị là một quán bún đậu chuẩn hương vị Bắc. Thực đơn món ăn ở đây cũng rất đa dạng. Các món ăn khi bưng lên luôn được làm nóng hổi. Chả cốm ở đây rất ngon và thơm chuẩn vị. Hơn hết topping bên trong mỗi mẹt bún cũng rất đa dạng như bún, nem, chả cốm, thịt luộc, rau sống. Đây đều là những nguyên liệu ngon được chọn lựa kỹ. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng món ăn ở đây.

Bun-dau-mai-thi-dongnaitoplist
Bún đậu Mai Thị

Không gian quán thì có nhiều chỗ ngồi và được trang bị máy quạt đầy đủ và mát mẻ. Quán được trang trí đơn giản theo phong cách cổ xưa. Cách trang trí mỗi mẹt bún cũng rất bắt mắt phía dưới được lót bằng một lớp lá chuối sạch sẽ. Nhân viên thì vô cùng nhanh nhẹn, nhiệt tình. Đảm bảo đến với Mai Thị bạn sẽ hài lòng về món ăn cũng như giá thành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1333 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0939 327 869
Fanpage: Bún Đậu MAI THỊ

Bún Đậu Sở Mẹt

Bún Đậu Sở Mẹt là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này. Mỗi mẹt bún ở đây sẽ được thành nhiều mức giá tiền khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài những topping đi kèm thì bạn có thể kêu thêm topping ăn kèm như chả cốm, chả giò, đậu hủ,… Mức giá cho mỗi loại topping kèm theo sẽ từ 10k đến 50k tuỳ vào loại bạn chọn.

Bun-dau-so-met-dongnaitoplist
Bún Đậu Sở Mẹt

Phần mắm tôm ở đây rất đặc biệt được chủ quán pha với công thức riêng cực kỳ chuẩn vị phù hợp với mọi người. Hơn hết rau ăn kèm cũng rất đa dạng. Nên đảm bảo mỗi mẹt bún ở đây sẽ không làm bạn thất vọng. Đồ ăn ở đây cũng được đem lên rất nhanh. Đảm bảo bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ
CN1: 62 Phan Chu Trinh, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai
CN2: 169 Bùi Hữu Nghĩa, Tân Hạnh, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0768 779 797
Fanpage: Bún Đậu Sở Mẹt

Trên đây là 11 địa chỉ ăn bún đậu mắm tôm Biên Hoà Đồng Nai ngon đáng thử nhất. Mong qua bài viết này bạn sẽ chọn cho mình được quán ăn phù hợp với khẩu vị của mình. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi DongNaitoplist để nhận thêm nhiều tin mới.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 địa chỉ bán bánh xèo Biên Hoà Đồng Nai bình dân ngon nhất
Top 13 quán hải sản ở Đồng Nai ngon khó cưỡng bạn nên thử qua

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *