Top 5 khu công nghiệp Đồng Nai có quy mô lớn nhất hiện nay

Đồng Nai đang là một tỉnh phát triển về công nghiệp. Nên ngày càng có nhiều khu công nghiệp Đồng Nai được ra đời thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các khu công nghiệp thì hãy xem qua bài viết này. Dưới đây DongNaitoplist sẽ giới thiệu đến bạn 5 khu công nghiệp có quy mô lớn nhất tại Đồng Nai.

Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn

Khu công nghiệp Lộc An là một trong số khu công nghiệp Đồng Nai lớn nhất ại khu vực. Hiện nay, khu công nghiệp đang là địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư lớn từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Ở khu công nghiệp hiện có hàm lượng kỹ thuật cao nên không gây ô nhiễm ra bên ngoài môi trường.

Khu-cong-nghiep-loc-an-binh-son-dongnaitoplist
Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn

Hiện nay ở Lộc An có rất nhiều ngành như luyện kim, xây dựng vật liệu, nôit thất, thức ăn chăn nuôi,… Khu công nghiệm còn nằm gần cao tốc Long Thành Dầu Giây. Chính vì th,ế nếu bạn đang tìm một khu công nghiệp để đầu tư thì đây là địa điểm lý tưởng cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ:Khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Khu công nghiệp Dầu Giây

Khu công nghiệp Dầu Giây là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các khu công nghiệp Đồng Nai. Khu công nghiệp có tổng diện tích lên đến 330,48 ha. Khu công nghiệp có vị trí rất thuận lợi về giao thông đường bộ lẫn đường thuỷ. Khu công nghiệp nằm ở giao điểm quốc lộ 20 và đường tỉnh 769.

Khu-cong-nghiep-dau-giay-dongnaitoplist
Khu công nghiệp Dầu Giây

Khu công nghiệp được thành lập theo mô hình hiện đại. Bao gồm như khu dân cư, trung tâm giải trí, dịch vụ thể thao,… Nơi đây cũng là một nơi tạo điều kiện làm việc cho hơn 20.000 công nhân. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đầu tư hay không thì hãy đến ngay khu công nghiệp để được tư vấn giải đáp thắc mắc chi tiết hơn.

Địa chỉ: Bàu Hàm 2 & Xuân Thạnh, Thống Nhất, Đồng Nai

Khu công nghiệp Giang Điền

Khu công nghiệp Giang Điền hoạt động theo nguyên tắc tập trung nguồn lực sẵn có và thế mạnh mũi nhọn. Nhằm mong muốn đem lại những lợi ích thiết thực cho bạn và các nhà đầu tư khác. Hiện nay khu công nghiệp còn có xưởng được xây sẵn cho thuê hoặc chuyển nhượng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra.

Khu-cong-nghiep-giang-dien-dongnaitoplist
Khu công nghiệp Giang Điền

Cơ sở hạ tầng ở đây được xây rất chắc chắn. Mỗi khu nhà xưởng sẽ được xây dựng theo các quy chuẩn như cổng, tường rào, nhà vệ sinh,… Và nhiều thiết bị hiện đại khác nữa. Nên đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được cho mình một kho xưởng đúng ý muốn mình đưa ra.

Địa chỉ: Trảng Bom, Đồng Nai

Khu công nghiệp Long Khánh

Khu công nghiệp Long Khánh là một khu công nghiệp Đồng Nai lâu đời tại đây. Hiện nay lĩnh vực kinh doanh chính ở khu công nghiệp là kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp,… Đảm bảo đến đây bạn sẽ chọn được loại hình kinh doanh phù hợp với mình.

Khu-cong-nghiep-long-khanh-dongnaitoplist
Khu công nghiệp Long Khánh

Khu công nghiệp có nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau cho bạn lựa chọn. Một số ngành nghề thu hút nhà đầu tư phải kể đến như đồ gỗ, dệt may, chế biến nông sản,.. Những ngành nghề ở đây đều là những ngành nghề mới thu hút nhiều nhà đầu tư. Nên nếu bạn muốn biết thêm chi tiết có thể đến trực tiếp để được tư vấn.

Địa chỉ: QL1A, Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai

 Khu công nghiệp Bàu Xéo

Khu công nghiệp Bàu Xéo là cái tên cuối cùng được nhắc đến. Tổng diện tích hiện có tại đây khoảng 499,7993 ha. Khu công nghiệp có hệ thống giao thông rất thuận lợi nằm kề QL1A . Hiện nay khu công nghiệp đã thu hút được 35 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu-cong-nghiep-bau-xeo-dongnaitoplist
Khu công nghiệp Bàu Xéo

Một số ngành nghề kinh doanh hoạt động ở đây như giày da, may mặc, chế biến gỗ, cơ khí,… Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Với vị trí địa lý thuận lợi cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đảm bảo không làm bạn thất vọng. Cùng với đó là hệ thống máy móc ở đây cũng được đầu tư rất hiện đại. Đảm bảo cho ra sản phẩm xuất khẩu trong và ngoài nước chất lượng. Nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KCN Bàu Xéo, Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 392 4692
Website: bauxeo.com.vn

Trên đây là tổng hợp 5 khu công nghiệp Đồng Nai lớn nhất hiện nay. Mong qua bài viết này của DongNaitoplist có thể giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm:
Top 10 công ty cơ khí Đồng Nai uy tín được nhiều người chọn lựa
Top 6 công ty diệt mối Đồng Nai, diệt tận gốc không tái phát

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *