Top 7 phòng khám nhi Đồng Nai được ba mẹ đánh giá tốt

Trẻ em thường có sức đề kháng rất yếu nên rất dễ gặp các vấn đề bệnh. Vì vậy hiện nay có rất nhiều phòng khám nhi Đồng Nai được thành lập. Nhằm đáp ứng được lượng lớn nhu cầu nơi đây. Nhưng vì có quá nhiều phòng khám nên bạn vẫn chưa chọn được một phòng khám ưng ý. Hiểu được điều đó DongNaitoplist đã giúp bạn tổng hợp 7 phòng khám nhi Đồng Nai được nhiều gia đình tin tưởng. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Phòng khám nhi Đồng Nai

Phòng khám nhi Đồng Nai là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các phòng khám nhi Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên tại đây đều rất nhiệt tình, hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình khám bệnh. Bên cạnh đó bác sĩ ở đây đều là những bác sĩ giỏi hàng đầu trong ngành. Đảm bảo sẽ chẩn đoán chính xác bệnh.

Phong-kham-nhi-dong-nai-dongnaitoplist
Phòng khám nhi Đồng Nai

Quy trình khám bệnh được làm rất chặt chẽ đảm bảo sẽ không xảy ra sai sót. Bác sĩ khám bệnh cũng rất nhiệt tình. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây. Khuôn viên bên trong phòng khám cũng được vệ sinh sạch sẽ. Tránh được các tình trạng lây bệnh chéo. Nên đây là một phòng khám nhi Đồng Nai rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 561 AH1, Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại: 0914 214 884
Fanpage: Phòng Khám Nhi Đồng Nai

Phòng khám nhi khoa Việt Úc

Việt Úc là phòng khám nhi không thể thiếu trong danh sách ngày hôm nay. Đội ngũ nhân viên tại Việt Úc làm việc rất chuyên nghiệp nhanh nhẹn. Đến với Việt Úc bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết nên bạn có thể yên tâm. Không gian phòng khám thường xuyên được nhân viên vệ sinh nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám. Bên ngoài phòng chờ có trang bị máy quạt nên nếu đến đây chờ bạn cũng sẽ rất thoải mái.

Phong-kham-nhi-khoa-viet-uc-dongnaitoplist
Phòng khám nhi khoa Việt Úc

Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm khi đến đây khám bệnh. Ở đây còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Đảm bảo sẽ chẩn đoán chính xác nhất. Ở đây còn có khu vui chơi cho trẻ em. Nên sau khi khám bệnh thì bạn có thể đưa con đến đây vui chơi. Khu vui chơi ở đây cũng có rất nhiều trò chơi và cũng rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Võ Thị Sáu, KP7, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 388 0088
Fanpage: Phòng Khám Nhi – Sản Khoa & Trung Tâm Can Thiệp Tâm Lý Âm Ngữ Việt Úc

Phòng khám nhi khoa – Bs.Hinh

Bác sĩ Hinh là một bác sĩ có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Phòng khám có không gian không quá lớn nhưng lại rất sạch. Luôn được vệ sinh mỗi ngày nên đảm bảo sẽ tránh được các tình trạng lây bệnh chéo. Phòng khám cũng được trang bị máy móc rất đầy đủ nên bạn có thể yên tâm khi khám cho con tại đây.

Phong-kham-nhi-khoa-bshinh-dongnaitoplist
Phòng khám nhi khoa – Bs.Hinh

Bác sĩ Hinh là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa nhi. Bác sĩ khám cũng rất tỉ mỉ, nhiệt tình. Đảm bảo đưa ra được chẩn đoán chuẩn xác nhất. Cùng với đó đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn cũng rất tận tâm, nhiệt tình. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 33 Nguyễn Ái Quốc, Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0852 789 000
Fanpage: Phòng Khám Nhi Khoa – Bs.Hinh

Phòng khám MiSam

MiSam là cái tên quen thuộc của nhiều mẹ bỉm tại Đồng Nai. Đến với MiSam bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết, hướng dẫn tận tình. Không gian phòng khám cũng rất sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh nên bạn có thể yên tâm đến đây. Bên trong phòng khám sẽ được trang bị máy lạnh, máy quạt nên cũng rất mát mẻ nếu bạn ngồi chờ.

Phong-kham-misam-dongnaitoplist
Phòng khám MiSam

Đội ngũ bác sĩ tại đây cũng rất nhiệt tình và chuyên môn cao. Trang thiết bị được phòng khám trang bị rất đầy đủ. Đảm bảo đến với Misam bạn sẽ không thất vọng về chất lượng. Ngoài ra ở MiSam hiện nay còn có dịch vụ làm IVF chữa hiếm muộn. Với tay nghề lâu năm của các bác sĩ đảm bảo bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: E177 Đường D9,  Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0949 022 022
Fanpage: Phòng Khám HIẾM MUỘN IVF Sản Khoa MiSam BIÊN HOÀ (PK Sản Nhi MiSam)

Phòng khám Hạnh Phúc

Phòng khám nhi Hạnh Phúc là địa chỉ không quá xa lạ của người dân Đồng Nai. Hiện nay phòng khám nhi cũng được bệnh viên đầu tư rất nhiều thiết bị hiện đại. Nhằm có thể đoán  chuẩn xác được bệnh. Bên cạnh đó còn có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Phong-kham-hanh-phuc-dongnaitoplist
Phòng khám Hạnh Phúc

Quy trình khám bệnh tại đây cũng được làm rất cẩn thận nhằm giúp đưa ra những chẩn đoán chính xác. Nếu bạn lần đầu khám ở đây thì cũng không cần lo lắng bởi sẽ có đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình. Ngoài ra hiện nay phòng khám còn có các khoa khác như răng hàm mặt, khoa mắt, da liễu,… Nên nếu bạn có nhu cầu có thể đến đây thăm khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 158-160 Đồng Khởi, KP 4, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 882 3600
Website: phongkhamhanhphuc.vn

Phòng khám Ỷ Lan Sài Gòn

Phòng khám Ỷ Lan Sài Gòn là một phòng khám nhi Đồng Nai có tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bác sĩ tại đây đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Nên chính vì thế khi đến đây mọi bệnh của con bạn đều được bác sĩ chẩn đoán chính xác. Hơn hết bác sĩ ở đây cũng rất vui vẻ, nhiệt tình, khám rất cẩn thận.

Phong-kham-y-lan-sai-gon-dongnaitoplist
Phòng khám Ỷ Lan Sài Gòn

Hiện nay phòng khám Ỷ Lan còn trang bị nhiều máy móc hiện đại bậc nhất. Nên bạn có thể yên tâm khi cho con đến đây khám. Khu vực bên trong phòng khám luôn được nhân viên vệ sinh rất sạch sẽ đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bé. Hơn hết đội ngũ lễ tân tư vấn cũng rất nhiệt tình. Giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc. Nên đây là một phòng khám rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: E3 KDC Số, Yết Kiêu, KP2, Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0369 762 881
Website: ylansaigon.com
Fanpage: Phòng Khám Phụ Khoa Hiếm Muộn Ỷ Lan Sài Gòn

Phòng khám Nhi Sài Gòn

Phòng khám nhi Sài Gòn là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các phòng khám nhi Đồng Nai chất lượng nhất. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ đến từ các bệnh viện nhi đồng lớn tại Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó bác sĩ còn là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Nên bạn có thể yên tâm khi dẫn con đến đây khám bệnh.

Phong-kham-nhi-sai-gon-dongnaitoplist
Phòng khám Nhi Sài Gòn

Hơn hết phòng khám còn có nhiều trang thiết bị hiện đại. Phục vụ hỗ trợ trong quá trình khám bệnh. Đảm bảo sẽ chẩn đoán đúng với tình trạng bệnh. Bác sĩ thì rất tận tâm nhiệt tình nên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tình trạng của con trẻ. Phòng khám cũng rất sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm khi dẫn con đến đây khám. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5 Phan Trung, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 918 891
Website: nhisaigon.vn
Fanpage: NHI KHOA SÀI GON

Trên đây là 7 phòng khám nhi Đồng Nai chất lượng nhất. Mong qua bài viết này DongNaitoplist có thể giúp bạn chọn cho mình được một phòng khám chất lượng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày nhé!

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 phòng khám thai Đồng Nai được nhiều mẹ bầu lựa chọn
Top 5+ bệnh viện nhi ở Đồng Nai được các mẹ đánh giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *